Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Nha Trang

Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Nha Trang


Trong quá trình xây dựng và sửa chữa nền nhà, cửa kính và các vật dụng trong nhà thường bị bám bẩn, do vật liệu xây dựng như sơn, vữa, bụi bám vào bề mặt rất nhiều và chắc khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn và khó làm sạch chúng với cách vệ sinh thông thường.

 Chính vì vậy sau khi xây dựng và sửa chữa bạn cần thuê một dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đầy đủ trang thiết bị máy móc, con người và các hóa chất thích hợp để làm sạch một cách hoàn toàn các bụi bẩn đã bám. Để giải quyết các vấn đề trên và xây dựng một quy trình khép kín trong dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Dịch vụ AZ Nha Trang mở dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Với trang thiết bị máy móc, con người được đầu tư bài bản, Chúng tôi những người đã từng gặp phải những trở ngại sau xây - mong muốn xây dựng một nền tảng hỗ trợ với đội ngũ trẻ giúp từng nhà vệ sinh nhà cửa sau xây một cách chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí thấp nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phi thời gian và công sức khi chuyển về nhà mới.


Quy trình vệ sinh sau khi đón nhận thông tin khách hàng tại nha trang.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng : Dịch vụ AZ Nha Trang tiếp nhận thông tin khách hàng qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như : Điện thoại, Email, fanpage, website… Thông tin được xử lý ngay sau khi tiếp nhận và được xử lý tức thì.

Bước 2 : Xử lý thông tin khách hàng: Nhân viên phía Dịch vụ A- Z sẽ tiêp nhận thông tin và xử lý thông tin ngay sau khi thông tin đến. Gọi điện lại xác nhận lại thời gian và địa điểm. Hỏi thời gian rảnh của khách hàng để bố trí nhân viên đến khảo sát. Bố trí người khảo sát thực tế theo thời gian của khách hàng yêu câu

Bước 3 : Khảo sát báo giá Nhân viên sẽ đến đúng địa chỉ và thời gian khách hàng đã cho để khảo sát. Ghi, chụp hình lại thông tin công việc khách hàng yêu cầu Báo giá trực tiếp nếu công trình đơn giản và dễ hình dung Nếu công trình phức tạp, nhiều hạng mục bảng khảo sát sẽ được đưa về công ty và báo giá qua Email, điện thoại ngay trong ngày

Bước 4 : Thực hiện công việc Thời gian thực hiện việc vệ sinh sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp và thuận lợi cho cả hai bên

Công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình khép kín của công ty Hoàn thành công việc và nhiệm thu từng phần trực tiếp với khách hàng Hoàn thiện các hạng mục khách hàng chưa ưng ý và chưa đạt yêu cầu Lập biên bản nghiệm thu

Bước 5 : Thanh toán và thanh lý hợp đồng Dựa vào biên bản nghiệm thu khách hàng đã ký kết, khách hàng thanh toán theo các hạng mục đã được nghiệm thu và ký kết giữa hai bên. Thanh lý hợp đồng

Bước 6 : Tư vấn sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Nhân viên kỹ thuật gần nhất tại nha trang sẽ hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhưng việc cần làm, cần tránh trong quá trình sử dụng Hướng dẫn sử dụng hóa chất phù hợp.

Quy trình theo dõi quá trinh làm vệ sinh Sau Xây Dựng trong các công trình lớn tại TP Nha Trang bao gồm: 1. Vệ sinh trần nhà: Quét bụi, lau chùi bóng điện và máng điện, và các vật liệu bám dính trên trần.
 2. Vệ sinh sàn nhà: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa, bám dính trên sàn. Vệ sinh kính: Bóc tách nylon, làm sạch bụi, tẩy sơn, si, vôi vữa, keo, bám trên bề mặt kính.
 3. Vệ sinh tường ốp đá, tường gỗ, tranh đá…
 4. Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ. Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.
 5. Vệ sinh toàn bộ các nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn nước, bồn cầu, bồn tiểu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.
 6. Vệ sinh hệ thống trang thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thồng thiết bị điện, hệ thống thiết bị thông gió, hệ thống thiết bị an ninh.
 7. Vệ sinh đá, mài đá, đánh bóng đá, phủ bóng đá. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng vui lòng liên hệ


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:


 • Điện thoại: 091 483 49 10
 • Email: nguyenhungminh.aia@gmail.com

ĐỊA CHỈ:


 • Dịch vụ AZ Nha Trang
 • Địa chỉ: Lô 40 Ô3 KDC Đường Đệ, Hòn Xện, Vĩnh Hòa, Tp.Nha Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét